Samsung Galaxy S5 Active G870A

Còn hàng

Giá cũ: 2.650.000₫

Giá mới: 2.190.000₫

Tổng quan

- Hàng tồn kho nhập USA , mới 98-99%

- có tiếng việt, sử dụng ổn định

- Phụ kiện : Sạc cable

 

Đánh giá Galaxy S5 Active, chiến binh "bất tử" của Samsung

 

Thay vì năm ngoái, Samsung trình làng Galaxy S4 Active với khả năng “nghịch nước” tài tình, thì năm nay, hãng lại tung ra thị trường Galaxy S5 Active hội đủ cả hai món nghề đình đám: bơi lội và chống sốc cực tốt.

Đánh giá Galaxy S5 Active, chiến binh

Đánh giá Galaxy S5 Active, chiến binh "bất tử" của Samsung

Không giống như Galaxy S4 Active bị lược bỏ khá nhiều tính năng so với bản gốc, S5 Active có cấu hình tương đương với tiền bối Galaxy S5, bao gồm: màn hình Full HD 5.1 inch, chip xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz, RAM 2GB, camera chính 16MP (quay video 4K) và thỏi pin dung lượng 2.800 mAh. Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo bài đánh giá chi tiết Galaxy S5 Active bên dưới.

Kiểu dáng thiết kế

Nếu như không mặc “áo giáp” bên ngoài thì Galaxy S5 Active cũng chẳng khác gì so với tiền bối Galaxy S5. Theo đó, biến thể này có vẻ ngoài trông khá hầm hố, nhưng được cái là rất bền bỉ. Máy chiếm hữu cùng lúc hai chứng nhận quân sự danh giá: chống nước theo tiêu chuẩn IP67 và MIL-STD 810G (có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, chống va đập, bức xạ mặt trời, muối, độ ẩm cao).

Galaxy S5 Active rất thích

Galaxy S5 Active rất thích "nghịch nước"

Để phù hợp hơn với xu hướng đa sắc hiện nay, Galaxy S5 Active được bán ra với 3 gam màu: xanh (Camo Green), đỏ (Ruby Red) và xám (Titanium Gray). Nhưng thiết nghĩ, với cấu tạo “ngoại thất” như thế thì tân binh này sẽ không mấy hấp dẫn với đại đa số người dùng.

Galaxy S5 Active có số đo 3 vòng và trọng lượng tổng thể như sau: 145,3 x 73,4 x 8.9mm và 170,1 gram. Cũng không quá ngạc nhiên, khi phiên bản Galaxy S5 Active dày và nặng hơn so với Galaxy S5 bản thường (8.1mm, 145 gram). Cái gì cũng thế, nếu mất này thì sẽ được kia, bạn sẽ quên đi nổi lo khi máy trượt khỏi tay xuống nền đường chẳng hạn,... Vì lớp vỏ ngoài của máy có thể ví như khả năng “đao thương bất nhập”.

Cuối cùng, vì sử dụng ba phím điều khiển vật lý, nên Galaxy S5 Active đã bị lược bỏ phần cảm biến vân tay. Máy có thêm một phím bên thân máy với tên gọi “Activity Zone” cho phép kích hoạt nhanh các tính năng hoạt động ngoài trời.

Mặt trước

Mặt trước

Viền màn hình phía trên của mặt trước có camera phụ 2MP và các loại cảm biến thịnh hành nhất hiện nay của hãng. Còn phím Home ở viền dưới đã bị loại bỏ tính năng cảm biến vân tay.

Cạnh trái có nút Activity Zone nằm phía trên bộ đôii phím tăng giảm âm lượng

Cạnh trái có nút "Activity Zone" nằm phía trên bộ đôi phím tăng giảm âm lượng

Cạnh phải có phím nguồn/ khóa, mở màn hình

Cạnh phải có phím nguồn/ khóa, mở màn hình

Đỉnh máy có Jack cắm tai nghe 3.5mm, lỗ mic và cổng IR blaster (điều khiển thiết bị gia dụng từ xa)

Đỉnh máy có Jack cắm tai nghe 3.5mm, lỗ mic và cổng IR blaster (điều khiển thiết bị gia dụng từ xa)

Đáy máy có cổng microUSB 2.0 và một lỗ mic thứ 2

Đáy máy có cổng microUSB 2.0 (có nắp đậy) và một lỗ mic thứ 2

Nắp lưng cũng như thỏi pin đều có thể tháo rời

Nắp lưng cũng như thỏi pin đều có thể tháo rời