Samsung Galaxy Note7 sẽ trở lại thị trường với viên pin dung lượng thấp hơn

chiếc smartphone "hồng nhan bạc phận", được nhiều người tin dùng và yêu thích. Mặc dù trước đó, Samsung đã tuyên bố khai tử hoàn toàn dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, theo một nguồn tin mới nhất từ Naver Hàn Quốc cho biết vào ngày 20/02/2017, Samsung sẽ mang chiếc phablet này trở lại thị trường sau thời gian vắng bóng.

[​IMG]

Cụ thể, nội dung từ Mạng xã hội lớn nhất Hàn Quốc - Naver cho biết Samsung Galaxy Note7 sẽ trở lại thị trường với viên pin dung lượng thấp hơn và sau khi trải qua thêm một quá trình kiểm tra chất lượng. Theo nguồn tin này cho biết, chiếc smartphone yêu thích này sẽ được cân nhắc bán lại tại một số thị trường nhất định như Ấn Độ, Việt Nam ... với dung lượng pin 3000 ~ 3200mAh (mặc định Note7 trước đây là 3500mAh).

Hiện tại Samsung vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này, mà thay vào đó hãng cho rằng đây là thời điểm tập trung để chuẩn bị chào đón một sản phẩm mới - Galaxy S8.

UPDATED: Mới đây, sau cuộc trò chuyện với Đại diện từ Samsung Vina, vị này cho biết: "Samsung không có kế hoạch bán Galaxy Note7 Refurbished trong thời gian tới". Còn các thị trường khác thì sẽ có thông tin sau. 

Được đăng vào

Viết bình luận